SEO từ khóa

Dịch vụ SEO TPHCM uy tín

Đội ngũ VIET SEO chúng tôi cam kết dịch vụ SEO bằng hợp đồng, có chế độ hoàn tiền 100% nếu như không đạt được thứ hạng như thỏa thuận.

Với hơn trăm dự án website SEO đã hoàn thành và đưa hàng ngàn từ khóa khác nhau ở nhiều lĩnh vực đứng đầu thứ hạng, chúng tôi cam kết ngay từ đầu từ khóa của bạn có lên được thứ hạng mong muốn hay không, nếu không chúng tôi sẽ từ chối để đảm bảo những cam kết là uy tín.

Trước bất kì một dự án SEO nào, đội ngũ VIETSEO luôn phân tích từ khóa cẩn thận bằng những công cụ phân tích riêng biệt, phân tích tình đối thủ để từ đó đưa ra một chiến lược SEO hợp lý, chắc chắn lên TOP.

Để quý khách hàng chủ động và giảm thiểu rủi ro, đội ngũ chúng tôi còn đưa ra phương thức thanh toán theo số lượng từ khóa lên TOP, quý khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị hợp đồng SEO.

Sau đó nếu có từ khóa nào lên TOP như thỏa thuận thì sẽ thanh toán từ khóa đó, chi phí cho mỗi từ khóa cũng sẽ được thỏa thuận trong hợp đồng.

Chế độ hoàn tiền: nếu đã vượt quá thời gian cam kết mà số lượng từ khóa lên top không như trong thỏa thuận, thì ngay lập tức chúng tôi sẽ hoàn 100% chi phí quý khách hàng đã thanh toán trước đó. Đó là sự cam kết uy tín mà chúng tôi đã áp dụng để tồn tại đến ngày hôm nay.

Dịch vụ SEO TPHCM cộng hưởng

SEO cộng hưởng là gì ? là giúp các từ khóa lên top một cách nhanh chóng và tổng thể, ngoài ra các webweb vệ tinh xung quanh cũng sẽ có những thứ hạng tốt. Để làm được điều này, chúng ta cần triển khai nội dung một cách đồng đều hàng tuần.

Các backlink trải dài ở nhiều site khác nhau và cũng đồng đều theo từng tuần. Đặc biệt một yếu tố ít được mọi người quan tâm đó là lượt truy cập website. Lượt truy cập có thể có được từ quảng cáo, giới thiệu ở các mạng xã hội, diễn đàn…

Nếu website bạn có lượt truy cập lớn và ổn định, bạn hoàn toàn có thể không cần quan tâm đến các yếu tố chuẩn SEO (cơ bản có thì vẫn hơn).

Mà các từ khóa vẫn lên top theo từng bài viết. Tất nhiên là trước đó chúng ta phải có những từ khóa đứng thứ hạng tốt với lượng tìm kiếm đủ nhiều để có lượng truy cập lớn thì chúng ta cũng phải làm SEO trước đó.

Đội ngũ VIETSEO đã triển khai các dự án SEO cộng hưởng từ website chính, đến các webweb vệ tinh, các blog lên TOP bền vững và nhanh chóng.

Đây là một phương pháp không mới, nhưng đòi hỏi người thực hiện phải kiên nhẫn vì mất rất nhiều thời gian. Sau khi các website đã lên top các từ khóa cam kết, các website này đều có nền tảng độ phổ biến cao.

Nên sau đó quý khách chỉ cần viết bài viết chuẩn theo công cụ SEO mà chúng tôi tích hợp sẵn trong website là từ khóa đó có thể lên top (tất nhiên là từ khóa đó không quá khó), đó là sự cộng hưởng mà đội ngũ chúng tôi đã xây dựng sẵn trên nền tảng vững chắc.

SEO từ khóaCách xây dựng này được rút ra từ những kinh nghiệm SEO hàng trăm website của chúng tôi. Vì đây là cách SEO bền vững và an toàn nên cần nhiều thời gian và công sức hơn cả, do đó chi phí cho SEO cộng hưởng cũng không hề rẻ.

Dịch vụ SEO TPHCM hiệu quả

Để SEO được hiệu quả, ngoài các yếu tố Onpage va Offpage, chúng ta cần phải có kiến thức chuyên môn nhất định về lĩnh vực mà chúng ta đang tiến hành SEO.

Một điều lưu ý rất quan trọng là chúng ta không nên hấp tấp đẩy nhanh quá trình tăng thứ hạng của website, mọi thứ cần phải có thời gian. Giả sử bạn đẩy nhanh tốc độ lên TOP thì cũng rất dễ rớt hạng.

Để SEO được hiệu quả, ngoài việc tối ưu mọi thứ thì việc phân bổ thời gian post bài viết, đi backlink, Traffic phải thật tự nhiên. Đây là một lỗi cơ bản của một số người làm SEO, làm mọi thứ rất nhiều trong 1 khoảng thời gian rất ngắn, Ví dụ như post rất nhiều bài viết trong 1 tháng, đi rất nhiều backlink trong thời gian 1 tuần rồi thôi...

Sẽ rất dễ làm Website của bạn bị đánh giá là Spam. Với kinh nghiệm cụ thể, để SEO được an toàn, bền vững chúng ta nên viết từ 2-3 bài trong 1 tuần, mỗi 2 tuần chúng ta nên update backlink (số lượng backlink tùy thuộc vào độ khó của từ khóa).

Còn lượt truy cập nên update thường xuyên từng ngày (Chúng ta có thể theo dõi lượt truy cập bằng Google Analytic).

Đừng tự hào khi bạn có những backlink báo chất lượng, hiện nay một số công ty triển khai dịch vụ SEO TPHCM hiệu quả thường có hệ thống backlink báo trải dài.

Không phủ nhận sự hiệu quả và uy tín của những backlink báo này, nhưng bạn nên nhớ rằng, tất cả mọi thứ mà Google đánh giá là trải nghiệm người dùng, nên bạn hãy cố gắng làm sao để mọi thứ đều tập trung tốt nhất cho khách hàng (từ sản phẩm, đến dịch vụ, bảo hành...).

SEO hay SEO hiệu quả đều là đưa từ khóa lên dẫn đầu trang tìm kiếm. Việc chúng ta triển khai SEO cho từ khóa này nhưng khi triển khai thì lại lên TOP với từ khóa khác, đó cũng là SEO nhưng không hiệu quả.

Và tỉ lệ rớt TOP cũng rất lớn nếu chúng ta đứng TOP không chính xác từ khóa. Để có sự hiệu quả trong SEO, các nội dung cần phân chia rõ ràng ngay từ lúc phân tích từ khóa để bài viết đứng TOP một cách chính xác.

Đội Ngũ VIETSEO với kinh nghiệm SEO lâu năm sẽ không để tình trạng này xảy ra, một khi đã đứng top thì phải chính xác. Ngoài ra, sự hiệu quả ở đây còn là sự chuyển đổi khách hàng khi khách hàng truy cập Website. Đó cũng là một kinh nghiệm Sale kết hợp với SEO để mọi thứ trở lên hiệu quả và thống nhất.

Dịch vụ SEO TPHCM giá rẻ

Hiện nay chúng ta không khó để tìm kiếm các đơn vị quảng cáo SEO giá rẻ, thật sự họ đưa ra các mức giá là rất rẻ, nhưng như đã phân tích ở trên. Để SEO website lên top cần nhiều nguồn lực và thời gian.

Ngoài ra cần có sự học hỏi về lĩnh vực cần SEO vì thế chi phí cho một dự án SEO là không hề rẻ được. Tuy nhiên nếu chúng ta cần phải lưu ý khi tìm một đơn vị triển khai dịch vụ SEO giá rẻ.

Có thật sự lên TOP được hay không?: Đó là ưu tiên hàng đầu của tất cả những khách hàng cần tìm một dịch vụ SEO TPHCM. Việc quảng cáo, cam kết là điều ai cũng nói được, nhưng để giữ uy tín thì đó là một việc chúng ta phải lưu ý hàng đầu, đừng để những cam kết đánh lừa.

Đầu tiên chúng ta nên kiểm tra các Website dự án mà đơn vị đó đã thực hiện. Có điều rất khó để xác định được dự án website đó có thật sự là đơn vị đó triển khai hay không.

Với VIETSEO bạn có thể kiểm tra bằng cách dưới mỗi website đều có tagline “Thiết kế website bới VIETSEO”, hoặc nếu không thì bạn có thể kiểm tra mã nguồn website (Ctrl + U) để kiểm tra.

Sau đó chúng ta cũng nên xác định thông tin đơn vị đó bằng cách xem thời gian thành lập, các thông tin giới thiệu, địa chỉ. Để an tâm hơn chúng ta nên đến trực tiếp đơn vị để trao đổi cũng như xem tình hình kinh doanh của đơn vị.

Có cam kết hoàn tiền không?: Như đã nói ở trên việc cam kết thì rất dễ, nhưng thực hiện nó mới khó.

Nhưng ít ra chúng ta cũng nên có một cam kết nhất định để an tâm hơn, dù gì chúng ta cũng là người bỏ tiền ra nên cũng phải có một dịch vụ xứng đáng. Cũng cần phải lưu ý mốc hoàn tiền, có đơn vị sẽ hoàn tiền 100%, có đơn vị chỉ một số phần trăm nhất định, có đơn vị sẽ chỉ hoàn tiền khi không có bất kì từ khóa nào nên top, tức là chỉ cần 1 vài từ khóa dễ lên top là đã đạt mốc không hoàn tiền...

Đây là một điều lưu ý trước khi chúng ta tìm một dịch vụ SEO TPHCM

Có giữ TOP được lâu không?: Đây là một vấn đề mà bạn cũng cần phải đặc biệt quan tâm hàng đầu, hiện nay có một số công ty triển khai SEO “mũ đen”.

SEO từ khóaCách duy nhất cứu vớt tính trạng này là làm lại website mới với một tên miền hoàn toàn mới.

Thật sự có rẻ một cách đáng ngờ ?: Đồng ý là cũng sẽ có một vài đơn vị, triển khai được từ khóa đó với giá rẻ, có thể vì họ có hệ thống build sẵn liên quan đến lĩnh vực của chúng ta, nhưng nếu thật sự giá rẻ một cách đáng ngờ thì chúng ta cũng nên phải suy nghĩ lại. Vì việc SEO không hề đơn giản như chúng ta thường nghĩ.

Chúng tôi – Đội Ngũ VIETSEO, không có dịch vụ SEO giá rẻ, mà chỉ có SEO với mức giá phải chăng nhất. Ngoài ra chúng tôi đều có những cam kết uy tín trong hợp đồng, có những dự án đã triển khai, có những báo cáo công việc hàng tuần, hàng tháng để khách hàng yên tâm hơn về những gì mà chúng tôi đã và đang làm.

Dịch vụ SEO TPHCM nhanh lên top

Thực tế thời gian để Website lên TOP mất từ 3-4 tháng với các từ khóa dễ, các từ khóa cạnh tranh mức độ khá từ 6 tháng trở lên, còn khó hơn thì mất cả năm (Các mốc trên đều tương đối, phụ thuộc vào rất nhiều độ cạnh tranh của những từ khóa cụ thể). Chúng ta đều mong muốn Website của chúng ta lên top nhanh nhất có thể, nhưng các từ khóa cần phải thời gian để Google đánh giá và xếp hạng từ từ (SEO bền vững và an toàn).

Dụng tốc bất đạt, Mọi quá trình cần có thời gian, nếu quá nhanh thì rất dễ bị Google đánh giá Spam và phạt rất nặng.

Có một cách nhanh lên TOP hơn đó là quảng cáo từ khóa, đương nhiên là chúng ta sẽ mất một khoảng chi phí cho dịch vụ này.

Anh Gồ rất ưu ái cho những website trả tiền cho họ thay vì vào túi các đơn vị SEO, chúng ta nên cân nhắc với khoản chi phí này, vì có thể nếu theo nó chúng ta sẽ phải trả hàng tháng và gần như là cố định, chưa kể sau này còn có những đối thủ quảng cáo khác dẫn đến chi phí có thể còn tăng nữa.

Với những cách SEO nhanh lên TOP, VIETSEO không khuyến khích, nhưng mà chúng ta vẫn có thể thử, vì cũng chỉ có một tỉ lệ bị Google phát hiện và phạt, nếu chúng ta làm mọi thứ trở lên tự nhiên thì vẫn có thể phần nào an tâm, nhưng Google là bộ máy cực kì thông minh, và đừng hi vọng bao giờ hi vọng đánh lừa được Google.

Chúng ta có thể thử cách này hay cách khác, Và bộ máy cảu Google cũng thay đổi thường xuyên, nên tốt hơn hết, chúng ta cứ làm mọi thứ cẩn thận và chắc chắn.

VIETSEO cũng không cam kết SEO lên top nhanh, chỉ cam kết nhanh nhất có thể cho từ khóa. Và quý khách cũng nên bình tĩnh với các từ khóa SEO của mình, có như thế website của chúng ta mới đứng top tổng thể, cộng hưởng và bền vững.
Công ty chuyên SEO TPHCM

Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO tphcm có rất nhiều, phải công nhận ngưỡng mộ nếu công ty đó chỉ đơn thuần SEO mà có thể tồn tại ở một môi trường cạnh tranh cạnh tranh như TPHCM. Thường các công ty này phải có thêm các dịch vụ khác như Marketing, thiết kế website, đào tạo SEO, các khóa học SEO... thì mới có thể tồn tại và duy trì nổi.

Như các bạn đã biết để triển khai một dự án SEO thì cần tiêu tốn ít nhất 3 nguồn lực cho 3 vị trí khác nhau, trong khoảng thời gian ít nhất 6 tháng, chưa kể những rủi ro phát sinh.

Chi phí cho những con người này hiện nay ở mức sống TPHCM là không hề rẻ, chính vì thế để có thể triển khai được phải có một mức giá tối thiểu mức 6tr/tháng (lương cơ bản cho 1 người tại TPHCM).

Sau đó còn các chi phí như triển khai backlink, phổ biến mạng xã hội, xây dựng web vệ tinh, quảng cáo...Rất nhiều chi phí và rất nhiều rủi ro.

Các công ty triển khai dịch vụ SEO tphcm đã cạnh tranh nhau ở mức giá rất sát gần như là chỉ tạo công ăn việc làm cho cộng đồng mà không hề có lãi.

Chính vì thế mong quý khách hàng cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng. Vì chi phí thực hiện rất cao, và giá cả chúng tôi luôn ở mức tốt nhất, Cái cần bàn ở đây chỉ là chất lượng và uy tín của mỗi công ty.

Dịch vụ SEO web với các từ khóa chuyên nghiệp tại VIETSEO có thể tốn kém. Nhưng xét cho cùng SEO đòi hỏi rất nhiều công việc, được phân chia giữa nhiều chuyên gia.

Kiểm tra trang web của công ty bạn, chọn từ khóa, cải thiện phần tối ưu toàn bộ trang web như tốt độ tải trang web, tối ưu hóa cho tìm kiếm địa phương và tất cả những điều này phải được tính đến trong từng chi tiết một.

Một số từ khóa có tính cạnh tranh cao và có rất nhiều trang web cũ có vị trí tốt. Do đó, một chiến lược SEO toàn diện, sâu sắc phải được phát triển và áp dụng để cải thiện thứ hạng của bạn điều này lại tốn thời gian và tiền bạc.

Quy trình của Dịch vụ SEO web với các từ khóa giá rẻ của chúng tôi bao gồm :

Với VIETSEO thì quy trình thực hiện SEO sẽ được chia nhỏ ra cho phù hợp với từng nhóm một để nâng cao hiệu quả trong quá trình SEO của mình.

1.Đánh giá mục tiêu của bạn

Ngay sau khi bạn đặt hàng dịch vụ VIET SEO các chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tìm ra mục tiêu và nhu cầu SEO của công ty bạn. Họ sẽ thực hiện công việc chuẩn bị để tạo ra chiến lược SEO hoàn hảo, làm việc với bạn từng bước trên quá trình thực hiện SEO.

2.Kiểm tra trang web của công ty bạn

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích trang web của công ty bạn, xác định điểm yếu và điểm mạnh để phát triển, đồng thời lập kế hoạch khắc phục các lỗi của chúng.

3.Phân tích thị trường ngách của bạn và các đối thủ cạnh tranh

Một nhóm chuyên gia sẽ phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn, nghiên cứu thị trường ngách kinh doanh của bạn và đánh giá đối tượng và khu vực mục tiêu của bạn. Điều này là cần thiết để đưa ra chiến lược SEO phù hợp.

4.Nghiên cứu từ khóa

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tìm và nghiên cứu các truy vấn tìm kiếm mà mọi người đang tìm kiếm; chúng tôi sẽ sử dụng những thứ đó để quảng bá trang web của công ty bạn. Chúng tôi sẽ xác định các truy vấn từ các từ khóa tốt nhất, tạo kế hoạch nội dung, phát triển sơ đồ mức độ nội dung liên quan và có lẽ quan trọng nhất là tạo cấu trúc trang web thuận tiện cho người dùng và công cụ tìm kiếm.

5.Hình thành giải pháp kỹ thuật xây dựng website

Sau khi chúng tôi đã phân tích trang web và đối thủ cạnh tranh của bạn, tiến hành nghiên cứu các từ khóa và tạo cấu trúc trang web, đã đến lúc đưa ra các nhiệm vụ cho từng nhóm phát triển.

Người viết nội dung, nhóm kỹ thuật SEO, đội ngũ thiết kế website và banner, v.v. Những nhiệm vụ này nhằm sửa chữa lỗi, phát triển trang web và chuẩn bị cho việc quảng bá trang web của công ty bạn.

6.Tạo chiến lược quảng bá trang web từ các website bên ngoài

Trong khi công việc tối ưu hóa nội bộ trang web đang diễn ra sôi nổi, các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ làm các việc tiếp theo để phát triển chiến lược quảng bá từ các website bên ngoài nói cách khác là chiến lược xây dựng liên kết.

Đây là yếu tố xếp hạng quan trọng nhất và nó đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và kỹ năng để thực hiện.

7.Xây dựng liên kết

Sau khi thảo luận về chiến lược xây dựng liên kết với bạn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trực tiếp đến giai đoạn triển khai.

Điều này bao gồm việc tìm kiếm các trang web chất lượng để tạo ra liên kết, cũng như giao tiếp với các blogger và quản trị viên web khác.

Những người sẽ chia sẻ thông tin về trang web của công ty bạn. Xây dựng liên kết là một trong những quy trình SEO quan trọng nhất và chúng tôi thực hiện nó một cách hiệu quả và đáng tin tưởng.

8.Kiểm tra công việc đã hoàn thành

Khi quá trình phát triển, nội dung bằng văn bản và các nhiệm vụ khác được hoàn thành, chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra chất lượng. Họp nhóm và team liên tục để tạo ra hiệu quả cao trong quá trình thực hiện SEO của VIETSEO.

9.Báo cáo và làm rõ kế hoạch

Chúng tôi sẽ thảo luận các báo cáo về công việc của chúng tôi với bạn. Chúng tôi muốn làm việc minh bạch để bạn nhận thức được mọi thứ đang xảy ra; nhóm của chúng tôi sẽ thảo luận kế hoạch với bạn và làm rõ chiến lược trong từng tháng.
Bạn nhận được gì từ Vua SEO

Đến với Vua SEO bạn sẽ hài lòng từ dịch vụ chúng tôi sẽ làm SEO từ khóa giá rẻ nhưng lên TOP bền vững.

Chúng tôi muốn khách hàng của mình vui mừng vì chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chất lượng nhưng giá thành rẻ nhất. Với 3 triệu bằng một nửa số tiền thuê nhân viên SEO bạn đã có ngay giải pháp SEO tốt nhất

Năm nay dịch bệnh nhiều khóa khăn nêu chúng tôi không ngừng đưa ra các giải pháp rẻ và an toàn để mọi người có thể giảm kinh phí trong SEO.

Mọi người sẽ có nhiều lựa chọn khi tìm hiểu về các dịch vụ của chúng tôi. Với kinh nghiệm của VIETSEO chắc chắn khách hàng sẽ hàng lòng vì từ khóa sẽ lên top đúng thời điểm. Với chiến lược SEO từ khóa giá rẻ của mình chúng tôi muốn khách hài thật sự được hài lòng

Chắc chắn mọi người đã hiểu rất nhiều về những gì VIETSEO sẽ đồng hành cùng website của các bạn. Chúng tôi có rất nhiều từ khóa đang có TOP như vậy đủ tin tưởng cho bạn hay chưa. Nếu bạn đã có đủ tin tưởng thì ngại gì nữa mà không gọi ngay cho Vua SEO. Chúng tôi yêu các bạn.

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự tin tưởng từ các công ty. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhất từ dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ của VIETSEO . Liên hệ nhanh để nhận được ưu đãi tốt nhất từ mã giảm giá các gói dịch vụ ạ.

Tại sao nên chọn từ khoá SEO chính xác

Chọn từ khoá để SEO chính xác giúp tỉ lệ thành công của chiến dịch SEO lên đến 80%. Phân tích và lựa chọn từ khoá SEO luôn là bước đầu tiên trong kế hoạch SEO. Vì từ khoá SEO có vai trò:

Định hình nội dung sẽ xây dựng đối với website mới
Xác định những nội dung nào cần thiết của website để tiến hành Audit Content cho website
Xây dựng mô hình cấu trúc website tối ưu nhất cho những từ khoá SEO này

Chọn từ khoá SEO website hiệu quả giúp tăng uy tín của thương hiệu trong lĩnh vực. Người dùng truy cập website thông qua kết quả tìm kiếm sẽ được giải quyết nhiều nhu cầu hơn. Và chắc chắn họ sẽ tin bạn là một chuyên gia trong ngành.

Xa hơn, SEO từ khoá phù hợp góp phần tăng hiệu quả kinh doanh. Khi bạn tập trung vào đúng nhóm khách hàng tiềm năng thì sẽ dễ điều hướng họ đến hành động mua hàng. Từ đó giúp tăng chỉ số ROI đáng kể.

Chúng ta cùng bước sang hướng dẫn chọn từ khoá SEO hiệu quả nhé!

Tham khảo từ đối thủ cạnh tranh

Xác định đúng đối thủ cạnh tranh giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc chọn từ khoá để SEO. Đối thủ đang SEO từ khoá gì nói lên thị trường mà họ đang kinh doanh. Từ đó, các bạn có thể cân nhắc giữa việc cạnh tranh trực tiếp những từ khoá SEO hay đánh vào thị trường ngách.

Các công cụ phân tích đối thủ giúp bạn rất tốt bao gồm: Ahrefs, Keywordtool.io… Và đừng quên ghé vào web của công ty họ đọc nội dung để nắm chính xác hơn chủ đề đang được họ tập trung.

Xây dựng từ khoá dài đúng cách

Long-tail keywords là cụm từ khoá không dưới 3 từ, thường được biết đến là từ khoá dài hoặc từ khoá đuôi dài.

Loại từ khoá này thường có lưu lượng tìm kiếm thấp. Nhưng đổi lại, tỉ lệ chuyển đổi từ người dùng của chúng rất cao. Đó là vì những từ khoá dài giúp bạn tiếp cận tới đúng người dùng có nhu cầu phù hợp.

Để xây dựng được từ khoá dài phù hợp, bạn cần nắm công thức:

Từ khoá chính + Thương hiệu + Tính chất + Đối tượng + Địa điểm

Những ví dụ cho bạn là:

Dịch vụ SEO TPHCM
Cung ứng lao động Binh Dương
Máy pha cà phê giá rẻ TPHCM

Một số lưu ý trong lựa chọn từ khoá

Từ khoá cạnh tranh cao đồng nghĩa với việc bạn cần nhiều nguồn lực hơn để đạt top cao. Phân bổ nguồn lực không hợp lý sẽ làm cho chiến dịch SEO tổng thể không hiệu quả. Từ đó, các bạn tiếp cận khách hàng tốt và kinh doanh kém hiệu quả.
Từ khoá SEO không ai search là sai lầm phổ biến khi nghiên cứu từ khoá sai cách.

Những từ khoá này sẽ không mang lại giá trị gì cho website. Và tệ hơn sẽ ảnh hưởng xấu đến tổng thể.
Từ khoá không đúng đối tượng khiến bạn không thể phục vụ tốt người dùng. Khi Google nhận được tín hiệu này thì độ uy tín của website này của bạn cũng giảm. Ví dụ như bạn SEO từ khoá điện thoại nokia nhưng bạn chỉ kinh doanh iphone.

Từ khoá không rõ ràng cũng sẽ không giúp người dùng giải quyết đúng nhu cầu tồn tại.

Lựa chọn từ khoá để SEO là bước cực kỳ quan trọng trước khi viết bài SEO. Bạn cần thực hiện thường xuyên vì thị trường và hành vi người dùng luôn thay đổi. Từ đó đánh giá được tình hình hiện tại và lên kế hoạch tối ưu website tốt hơn nữa.

Quy trình báo giá SEO của VIỆT SEO

B1. Tiếp nhận thông tin

VIỆT SEO tiếp nhận form đăng ký dịch vụ SEO tổng thể từ khách hàng với những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, mục tiêu SEO, website, bộ từ khóa.

B2. Tìm hiểu về doanh nghiệp

VIỆT SEO tìm hiểu về mô hình kinh doanh và quy trình phân phối sản phẩm của doanh nghiệp cùng chiến lược marketing của doanh nghiệp.

B3. Nghiên cứu SEO và Inbound Marketing

VIỆT SEO nghiên cứu, phân tích sâu hơn về đối thủ cạnh tranh và chân dung khách hàng mục tiêu, hành vi tìm kiếm, bộ từ khóa khớp với từng giai đoạn trong hành trình tìm kiếm của khách hàng.

B4. Xây dựng chiến lược SEO

VIỆT SEO tiến hành phân tích website và kết hợp với kết quả nghiên cứu trước đó để đưa ra chiến lược SEO phù hợp giúp doanh nghiệp giúp đạt được mục tiêu doanh thu 1 cách bền vững.

B5. Lập kế hoạch, báo giá SEO tổng thể

Phân bổ kế hoạch SEO chi tiết với đầy đủ những hạng mục công việc theo tiến độ, báo giá dịch vụ SEO cụ thể.

5. Công việc của 1 SEOer làm gì?

1. Tối ưu tổng thể website (on-site)

– Phân tích, đánh giá tổng thể website đã chuẩn SEO hay chưa

– Thực hiện đề xuất, tiến hành tối ưu hoá tổng thể website theo đủ 27 tiêu chí SEO tổng thể.

– Tư vấn cách phát triển website giúp cải thiện trải nghiệm người dùng, ghi điểm với Google.

– Theo dõi và kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại tổng thể website

2. Tối ưu trang đích (on-page)

– Phân tích, đánh giá để lựa chọn trang đích làm SEO.

– Thực hiện đề xuất, tiến hành tối ưu trang đích theo đủ 10 tiêu chí SEO.

– Giám sát, điều chỉnh tối ưu trang đích và đảm bảo trang đích vừa để bán hàng, vừa tuân thủ những yêu cầu của thuật toán.

3. Tối ưu nội dung (on-site)

– Rà soát, kiểm tra, đánh giá lại những nội dung quan trọng hiện có trên website.

– Tiến hành tối ưu nội dung trên website theo đúng tiêu chí Google, tăng lượng truy cập bằng nội dung có giá trị thực sự với quý khách hàng của bạn.

– Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của những nội dung quan trọng để có phương án nâng cao hiệu quả.

4. Tối ưu bên ngoài website (off-page)

– Phân tích đối thủ cạnh tranh (từ khóa, tài nguyên, liên kết,..).

– Lên kế hoạch, xây dựng tài nguyên đủ chất lượng và đúng số lượng cho web của bạn.

– Tạo liên kết nội bộ hướng về trang đích để đẩy mạnh chất lượng trang đích.

– Tạo các liên kết website để tăng sức mạnh và tăng độ uy tín, tăng thứ hạng của website, trang đích.

5. Liên tục theo dõi dự án và duy trì, nâng cao thứ hạng từ khóa

– Theo dõi, phân tích và update liên tục để cải thiện thứ hạng từ khóa. Kiểm tra sự thay đổi của thuật toán nhằm kịp thời tối ưu lại những hạng mục trong và ngoài website.

Du học phần lan học phí Điều kiện để nhận học bổng du học Phần Lan có khó, Vì vậy, các bạn sinh viên trước khi đi du học nên trang bị cho mình vốn từ tiếng Anh và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh ổn và một tâm lý sẵn
© 2007 - 2022 http://dichvuseotukhoa.seotukhoagoogle.com
- Phone: +84-908-744-256